ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

สามีอยากได้ชื่อเล่นไทยๆ 2 พยางค์ พ่อชื่อ อามีน แม่ชื่อ บี กำหนดคลอด 9 ตุลา

ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ
25 ตอบกลับ

จัสมินค่ะ ภาษาอังกฤษ แปลว่า ดอกมะลิ ชื่อ สากล ความหมาย ไทยๆ เพราะดีค่ะ

อิ่มอุ่น เอื้องฟ้า อมยิ้ม อบเชย

อันนา อันดา ค่ะน่ารักดี

อัยนา (แปลว่าดวงตาค่ะ)

ยินดีด้วยนะค่ะ

ธารน้ำ ค่ะ

ดวงใจ ค่ะ

เเนนนซี่

ใบบัวค่ะ

น้องลิตา