ระหว่างตั้งครรภ์ มีเพศสัมพันธ์ได้ถึงกี่เดือนค่ะ

สามีอยากมีเพศสัมพันธ์ สามารถมีได้ถึงกี่เดือน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะแม่ บางแม่ท้องโตก็ไม่มีอารมณ์ แต่ส่วนตัวเรา ตอนนี้8เดือน ก็มีบ้างเป็นบางครั้งบางคราว แต่ต้องทำในท่าที่ถูกวิธีนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ