สับสน

สามีมีปันหากับทางบ้านเรา จนเข้าบ้านเราไม่ได้ จะมาหาลูกก็ไม่ได้ บอกให้มาขอโทษก็ไม่มา ตอนนี้เหนื่อยใจไปหมด สงสารก็สงสารไม่รุ้จะทำอย่างไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าเขารักลูกและเรา เขาต้องเป็นฝ่ายมาขอโทษผู้ใหญ่ค่ะ เขาเป็นพ่อคนเขาต้องรู้ค่ะ ว่าควรทำอะไร ไม่ต้องหนักใจค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติอย่าเครียดค่ะ

4y ago

ตอนนี้ก็ปล่อยคะ เพราะถือว่าบอกแร้วถ้าไม่ให้เกียจทางเราก็ปล่อยเรยคะ