สามีบอกรักบ่อยไหมค่ะ

สามีบอกรักบ่อยกันไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่บอกรักบ่อยค่ะแต่ดูแลเอาใจใส่มากกว่า😅จุ๊บบ่อย หอมบ่อย โอบกอด ลูบท้องพูดกับลูกบ้าง🥰🥰น่ารักมากๆเลยคะคอยช่วยทุกอย่าง

ไม่เคยบอกแต่การกระทำของเขาทำให้รู้ว่าเรากับลูกเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเขา

บ้านนี้ไม่บ่อยคะแต่การกระทำของเขาเรารู้ว่าเค้ารักแหละทำทุกอย่างให้เราได้กินอิ่ม

ไม่บอกค่ะ ตั้งแต่ก่อนมีลูกเราย้ายเข้ามาอยู่บ้านเขา เขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลยค่ะ

บ้านนี้นานบอกที บางทีไม่ถามก็ไม่บอกค่ะ #แต่นางก็ทำกับข้าว ดูลูกให้ทุกวันนะคะ

บ้านนี้ไม่บ่อยมากค่ะ แต่เขาจะใช้การ กระทำ ทำให้เราเห็นมากกว่าค่ะ

ทุกวันค่ะ แล้วถามเราทุกวันว่ารักเขามั้ย🤣

ไม่บ่อยค่ะ แต่เวลาถามเหมือนกลัวรักลูกมากกว่าตัวเอง😅

ไม่บอกรัก แต่เขากระทำให้เรารู้ว่าเขารักเรากับลูกมาก

ไม่เคยบอกเลยคะ ตั้งแต่วันแรกจนมีลูกด้วยกัน🤣