พ่อบ้านนี้อยากเห็นหน้าคนสวยเเล้ว

สามีบอกชวนเราไปผ่าออกตอนนี้เลยได้มั้ย??นางอยากเจอลูกมากๆมีความตื่นเต้นกว่าเเม่อีก เห่อลูกมากขนาดคนที่สองยังเห่อไม่หาย อีพ่อบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

พ่อบ้านนี้อยากเห็นหน้าคนสวยเเล้ว
1 ตอบกลับ

พ่อเห่อจังเลยย บอกพ่อใจเย็นๆ เดี๋ยวน้องออกมาพ่อจะบอกกลับไปุ่ในท้องเหมือนเดิมเหอะลูก 😁😁หยอกๆ

4y ago

คงงั้นเเหละคะ คนเเรกก้ไม่ได้นอน คนนี้ก้คงเหมือนเดิม😁😁