6เดือนมีน้ำนมแล้ว

สามีนอนบีบๆนมสักพักนางก็ลองบีบดูว่ามีน้ำนมหรือเปล่าว สรุปมีน้ำใสๆขุ่นนิดๆไหลออกมา พอบีบแบบรีดนมวัวไหลหยดเลยทั้ง2ข้าง พอจับดูเป็นแบบมันๆแบบน้ำมัน ตกใจอยู่จ้า 5555#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุณนะคะ หลังจากนั้นก็ไม่บีบอีกเลยค่ะ 🙏