สามีนอกใจอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิมโทรสับตั่งรหัส อะไรก้ไม่เหมือนเดิมท้องเราก้เสียใจ ทำอะไรไม่ถูก

112 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวน้อย

สู้ๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อย่าเคลียดค่ะโฟกัสที่ลูกค่ะ

สู้ๆๆนะคะเป็น สู้เพื่อลูก❤❤

สุ้ๆนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งเจอมา

มาให้กำลังใจนะคะแม่กอดๆค่ะ

สุ้ๆๆนะคะคุณแม่เพื่อลูกคะ

เลิกเสียใน แล้วเดินต่อค่ะ

พยายามลองคุยกับแกค่ะแม่.

สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย