สามีนอกใจอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิมโทรสับตั่งรหัส อะไรก้ไม่เหมือนเดิมท้องเราก้เสียใจ ทำอะไรไม่ถูก

112 ตอบกลับ

สู้เพื่อลูกนะค้ะ ถ้าได้เห้นหน้าเจ้าตัวน้อยแร้วเราจะมีกำรังจัยเพิ่มทวีคูณเรยค้ะ

เหมือนกันค่ะ มันตั้งรหัส แถมคุยกันตลอดเวลา มีออกไปหากันด้วยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน

สู้นะค่ะตอนนี้เราเป็นอยู่ คิดถึงลูกกให้มากๆค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ

สุ้ๆนะค่ะ นี้ก้อกะลังจะโดนนอกใจค่ะ กะลังทำใจเพื่อลูกท่องใว้น่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนี้ก็จะคลอดแล้วเค้าก็ยิ่งเปลี่ยน จนหวั่นใจเหมือนกัน

อาจจะคิดมากไปอย่าเครียดมากนะค่ะมีผลต่อเจ้าตัวเล็นในครรภ์นะค่ะ #สู่ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะครับ อย่าลืมคิดถึงลูกให้มากๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ

สู้ๆนะค่ะนึกถึงลูกให้มากๆนะค่ะบ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่พยายามไม่คิดอะไร

สู้นะคะ ถ้าไม่โอเคต้องออกมาจากตรงนั้นนะคะ เพราะมันจะส่งผลถึงลูกนะคะ

อย่าเครียดเย้อะน้ะค้ะ เด้ะก้อผ่านไป เครียดเย้อะส่งผลต่อตัวน้อยน้า