ท้องอยู่แต่อยากเลิกกับสามี

สามีชอบโกหกบ่อย และมีหลายอย่างที่ทำให้เราเข้ากันไม่ได้ เขาทำให้เราร้องไห้แทบทุกวัน กลัวมีผลกระทบกับลูก ถ้าเราเลิกมันจะเป็นการเห็นแก่ตัวที่ตัดสินใจให้ลูกไม่มีพ่อมั๊ย

1 ตอบกลับ

อยุ่แล้วไม่มีความสุขก้พอค่ะ อยุ่ที่คุณแม่ตัดสินใจค่ะ