รู้สึกเครียดมากแม่ย่าเอาน้ำให้ลูกดื่ม ลูกพึ่งได้5เดือน ห้ามไม่ทัน

สามีก็เถียงบอกหมอให้ดื่มได้ เราบอกจิบได้ไม่เยอะหลังทานข้าวอันนี้ให้ดื่มเป็นแก้วเลย

1 ตอบกลับ

น้องทานข้าวแล้ว ? สามารถทานน้ำได้แล้วนะคะ ถ้าว่ากินน้ำไม่ได้ แล้วที่ให้น้องทานข้าวหละคะ ? หมอประเมินแล้วหรือยัง เพราะน้องอายุยังไม่ถึง 6 เดือน หรือแม่หมายถึงว่าน้องทานน้ำเยอะเกินไปรึเปล่า ถ้าแม่ไม่อยากให้ดื่มเป็นแก้ว วันหลังแม่เอาแก้วน้ำหัดดูดมาตั้งไว้ให้น้องหัดถือเองเลยจ้า ให้น้องดูดน้ำทานเองทีละนิด