โลชั่นเด็ก

สามารถใช้โลชั่นนี้กับเด็ก1เดือนได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โลชั่นเด็ก
1 ตอบกลับ

ยังก่อนดีกว่าค่ะแม่น้องผิวยังบอบบางยุ่อาจแพ้ช่วงนี้หน้าหนาวแม่คงกลัวน้องผิวแห้งแต่ใช้เป็นเบบี้ออยแทนดีกว่าค่ะหยอดผสมเวลาอาบน้ำก็ได้นะค่ะ งดแป้งได้ยิ่งดีในที่อับชื้นตามข้อพับ

3y ago

ทาเบบี้ออยแทนได้ค่ะ😊😊😊