กินนมจากเต้าน้อย

สามารถเสริมด้วยนมผง สำหรับทารก ได้ไหมครับ เพิ่งคลอดได้ 3 วัน ลูกสาวกินนมน้อยมาก ส่วนมากจะนอน ผมเป็นกังวลครับ เลยคิดว่าจะเสริมด้วยนมผงชงสำหรับทารก แต่พี่พยาบาลแนะนำว่าอยากให้ดูดนมจากเต้ามากกว่าเพราะลูกสาวอาจจะไม่ดูดนมจากเต้าอีกเลย แล้วนมที่เหมาะสำหรับทารกเเรกเกิด ชื่อยี่ห้อ อะไรบ้างครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าเสริมนมผงน้องจะไม่ค่อยกินนมแม่นะคะ พยายามปลุกน้องมาเข้าเต้าจะดีกว่าค่ะ ช่วงแรกเด็กจะนอนตลอดแบบนี้แหละค่ะ ต้องปลุกน้องทุก3ชม.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ สำหรับคำแนะนำ