ตั้งครรภ์ 16Week

สามารถรู้เพศได้รึยังคะ อยากรู้เพศแล้วลุ้นมาก😂

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 w ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นตอน 20w หมอนัดไปซาวน์ดูอวัยวะ ☺️

เพิ่งไปฝากท้องมาเมื่อ3วันที่แล้ว15 w4d เห็นแล้วค่ะได้ผญ.🥰

บ้านนี้เดือนหน้าก็17wอยากรู้เพศเหมือนกันค่ะ☺️

20+จะชัดเจนกว่าค่ะ