ท้องได้6w

สามารถรับประทานอะไรที่มีผมต่อลูกดีที่สุดคะ และ ไม่สามารถรับประมานอะไรได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน ทานอาหารให้ครบ5หมู่เเละหลากหลายจ้า ไม่ควรทาน แอลกอฮอร์ อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบอาจจะทำให้ท้องเสียเเละมดลูกบีบตัวได้จ้า