34+2

สามารถมีอะไรกับแฟนได้ยุอีกมั้ยค่ะ หรือควรงด

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้อง ก็ งด เลยจ้า งดเป็นปีเลย พ่อบ้านเข้าใจ 🤗🤗

ถ้าทำได้ก็ทำถ้าทำแล้วลำบากหรือกลัวอันตรายอย่าทำค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องเบาๆ​ 36​ วีคเป็นต้นไปควรงดค่ะ

บ้านนี้พอเข้า8เดือนก็งดเลยค่ะ

ไตรมาสสุดท้าย พักได้พักนะ ✌✌

ทำได้คะแม่ถ้าไม่มีเลือดออก

ได้ค่ะ อย่ารุนแรงน๊า

4y ago

ขอบคุนจ้า

งดก็ดีน๊าาา🥰

งดดีกว่าค่ะ

มีได้ค่ะเบาๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ