ลูกหัวแบน อายุ 2 เดือน 11 วัน ขอดูรูปหัวลูกๆคุณแม่ค่ะ

สามารถทำให้กลับมาทุยได้ไหมคะ น้องไม่ชอบนอนคว่ำค่ะ ถ้าแค่จับนอนตะแคงจะทุยไหมคะ

ลูกหัวแบน อายุ 2 เดือน 11 วัน ขอดูรูปหัวลูกๆคุณแม่ค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวเบี้ยวค่ะ จับนอนตะแคงตั้งแต่1เดือนกว่าๆ ตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว ปรับได้นิดหน่อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เบี้ยวหน่อยๆเหมือนกันค่ะ😂