มีแม่ๆคนไหนทานตัวนี้ตอนท้องไหมคะ

สามารถทานได้ไหมคะ ทานได้ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ๆคนไหนทานตัวนี้ตอนท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

กินช่วง5เดือนและควรเลิกก่อน7เดือน เพราะมันมีผลต่อความแข็งตัวของเลือด บ้านนี้กินแค่ท้องแรกด้วยความไม่รู้ พอท้อง2-3หมอห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้ 7เดือนกว่าแล้ว กำลังสั่งมา แม่บอกแบบนี้ คงไม่ได้ทานแล้วละคะ 🥺

ของเราเริ่มทานตอน5เดือนพอดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่