35วีค ติดโควิด

สามารถทานยาอะไรก่อนได้ไหมคะ ติดต่อ อสมไป อสม มาถ่ายรูปเรียบร้อย 2วันแล้วทางโรงพยาบาล ยังไม่โทรถามอาการเลย กินพาราไข้ก็ไม่ลด แม่บ้านนี้มีลูก3ขวบอีก1คน

6 ตอบกลับ

สามารถใช้ยาพ่น kamilosan-m ได้นะคะ ยาแก้ไอที่เป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำจะปลอดภัยที่สุดค่ะ ยา Naclong 600 mg. ตอนที่เราติด เราใช้แค่นี้ค่ะ รักษาตามอาการ ยาฟ้าทะลายโจร ฟาวิพิราเวีย หมอไม่ให้ทานนะคะ แต่ถ้ามีอะไรผิดปกติ ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ😊😊

2y ago

ขอบคุณคะแม่ ไข้แม่บ้านนี้ไม่ลดเลย ไข้ขึ้นจนเหงื่อออก

34วีคพึ่งติดเหมือนกันค่ะได้แค่ยาพารา ยาลดน้ำมูก ยาแก้ไอละลายเสมหะ3ตัวค่ะ หมอแจ้งว่าให้รักษาตามอาการไม่ได้ยาฟาวิค่ะ

ทานยาพาราปกติได้เลยค่ะ แต่ตอนที่บ้านนี้ติดโควิดไปร.พ หมอให้ยาแก้แพ้เม็ดสีขาวมาด้วยค่ะ

ของเราติดตอน34 หมอให้ทาน ฟาวิ พารา แก้แพ้ แก้ไอ ค่ะ หายแล้ว หมอบอกว่าทานได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะพึ่งหาย หมอจ่ายยา พารามาให้ และยาแก้แพ้คลอเฟนิรามีน แค่2ตัวค่ะ

2y ago

ตัวนี้เปล่าคะ จะได้ไปซื้อ ทางโรงพยาบาลยังไม่เอายามาให้เลย แม่บ้านนี้ไข้ขึ้นทั้งคืน

ทำใจคนท้องกินได้แค่พารา ยาอื่นถ้าจะกินต้องปรึกษาหมอก่อนค่ะ