หมอให้ควบคุมอาหารค่ะ(เบาหวานขณะตั้งครรภ์)

สามารถทานนมแอนมัมรสจืดได้มั้ยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอให้ควบคุมอาหารค่ะ(เบาหวานขณะตั้งครรภ์)
4 ตอบกลับ

ทานได้คะแม่แอนมัมรสจืดควรทานอย่างน้อยวันละ1กล่อง และทานนมอื่นคู่ด้วยยิ่งดีอีก1กล่อง นมแพะBGเป็นสูตรไร้น้ำตาล ดีน่างาดำ เพราะแอนมัมเป็นนมวัวถ้าทานนมวัวมากไปน้องคลอดมาอาจแพ้นมได้จ้า

ทานแป้งหรือคาร์บให้น้อยที่สุดค่ะมื้อละ 3 ช้อนโต๊ะพอค่ะแม่ ที่เหลือกินแค่กับจนอิ่มท้องเลยค่ะ เลี่ยงของมันและน้ำตาลค่ะ นมแอนมัมวันละกล่องได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็คุมอาหารเหมือนกันหมอให้ทานนมได้วันละ 1 กล่องค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ วันละ 1 กล่องพอค่ะ