ยาแคลเซียมที่คุณหมอให้

สามารถทานก่อนนอนได้ไหมคะ พอดีลืมทานหลังอาหารเย็นค่ะ 19wk #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แคลเซียมควรทานหลังอาหารทันที แบะห่างจากผลิตภัณฑ์จากนม 2 ชม. ค่ะ ของเราเคยลืมทานยาบำรุง ต้องข้ามไปเลย เพราะนึกได้วันถัดมาแล้ว 😂 ถ้ากินเยอะขึ้น จะโอเวอร์โดส

ได้ค่ะ ห่างนม1ชม.