สอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนมาช้า1 สัปดาห์เเเล้ว

สามารถตรวจทราบไม่คะ หรือต้องรอประมาน14- วันเป็นต้นไป เวลาการตรวจช่วงไหนดีที่สุดคะ

2 ตอบกลับ

รออีกสัก1 สัปดาห์ก็ได้นะค่ะเผื่อประจำเดือนเคลื่อน แนะนำให้ตรวจตอนเช้าครั้งแรกที่เราเข้าห้องน้ำน่ะค่ะ..ไปซื้อที่ตรวจร้านขายยาบอกมาค่ะ

ตรวจ ได้เลยค่ะ บ้านนี้ปจด.มาช้า7วันขึ้น2ขีดจ้า