#คุณหมอคะ ตั้งครรภ์ได้ 27วีค มีอาการถ่ายเหลว มีไข้ ไปหาหมอพบว่าเป็นลำไส้อักเสบสามารถดื่มน้ำเต้าหู้ได้มั้ยคะ สามารถทานอะไรที่ทำให้เชื้อหมดไวมั้ยคะ รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรงค่ะ ตอนนี้ได้ยาพารา กับเกลือแร่มาทานค่ะ

1 ตอบกลับ

กินโยเกิร์ต และ กระเจี๊ยบเขียว ทุกวันค่ะ