25สัปดาห์2วัน

สามารถซื้อของใช้เช่นเสื้อผ้าของตัวเล็กได้รึยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่ 20 วีคแล้วค่ะ เพราะท้องเราค่อนข้างใหญ่เลยรีบเตรียมตอนนี้ 25 วีค 4 วัน เดินแทบไม่ใหวแล้วค่ะ รีบเตรียมนะคะจะได้ไม่เหนื่อยมาก

ซื้อได้ตามสะดวกเลยคะ