อยากซาวดูเพศ

สามารถซาวดูเพศได้ ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

15 ตอบกลับ

ไปตอน20wกำลังดีนะคะ คิดว่าเห็นชัดแน่นอน (ถ้าน้องอ้าขา) เพราะค่าซาวด์แต่ละครั้งซื้อของเตรียมคลอดได้หลายอย่างเลย

16​ จะเริ่มทราบ​ แต่ถ้าไม่ซาวก็นีฟตี้นะคะ​ บ้านนี้ตรวจมา​ 15000

20วีคนี่ชัดเจน ถ้าน้องให้ความร่วมมือค่ะ

นิฟตี้ 12 วีคค่ะ ซาวด์เห็นจู๋ตอน 16 วีค

แม่ซาว์ดเห็นตอน 15 วีคค่ะ ผช

เริ่ม16วีคค่ะ ชัด20วีคค่ะ

20เลยจร้าเห็นชัดเจน

16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

13 w เราเห็นเเล้วจ่า

บ้าน​นี้19วีคค่ะ