คุณแม่ตั้งท้อง อยากกินชาไข่มุก

สามารถจิบๆ ได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ได้นะคะ ถ้าคุณแม่ทานแล้วไม่ปวดท้อง แต่ทานได้นิดหน่อยนะคะ มันหวาน // เราก็กิน กินทุกอย่างเลย กินน้ำอัดลมวันละ1ขวด เรากินแต่เราก็กินนม+อาหารบำรุงลูกไปด้วยคะ

ทานได้ค่ะของเรากินตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ใกล้36weekแล้วก็ยังทานอยู่หมอบอกลูกแข็งแรงดีดิ้นเก่งมากกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานไป2รอบแล้วแต่ก็ไม่เป็น

ทานได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ทานบ่อยๆนะคะ นานๆครั้งได้ค่ะคุณแม่ 😊

ทานได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย เด่วความหวานจิลงที่คุณแม่หมด

ทานได้ค้ะ แต่ระวังเรื่องความหวานด้วยนะค้ะ

กินให้หายอยากพอค่ะแม่.