คลอดลูก

สามารถคลอดได้ยังค่ะปวดไปหมดแล้วค่ะ?ใจนึงก็อยากเจอแล้วอีกใจก็อยากให้ถึงกำหนดคะ #แม่ๆบ้านคลอดสิงหาบ้างค่ะบ้านนี้5สิงหาจ้า

คลอดลูก
43 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ทีท้องแข็งค่อนข้างบ่อย แถมตอนนอนพลิกตัวก็ร้าวระบมไปหมดเลยค่ะ