คลอดลูก

สามารถคลอดได้ยังค่ะปวดไปหมดแล้วค่ะ😓ใจนึงก็อยากเจอแล้วอีกใจก็อยากให้ถึงกำหนดคะ #แม่ๆบ้านคลอดสิงหาบ้างค่ะบ้านนี้5สิงหาจ้า

คลอดลูก
43 ตอบกลับ

บ้านนี้1สิงหาค้ะ​ อยากเจอแล้วเหมือนกัน​ 🥰🥰 แต่ลูกคงยังไม่รีบ แม่นับวันรอต่อไปค้ะ​ สุ้ๆนะค้ะ

บ้านนี้ 7สิงหานอนกลางคืนก็ลำบากนอนท่าไหนก็ไม่ถนัดเวลาจะพลิกตัวก็เจ็บปวดไปถึงจิ๊มิ๊เลยจ้า

บ้านนี้กำหนด2สิงหาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว อยากเจอตัวน้อยแล้วเหมือนกัน😂👶🏻💗

5สิงหาเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่หมอนัดผ่า22กรกฎานี้ค่ะ ถ้าปวดท้องก่อนจะได้คลอดเอง

4y ago

เราท้อง2แล้วค่ะ ว่าจะทำหมันด้วยเลยเลือกผ่าคลอด คนแรกเราคลอดเองตอน37+3

กำหนด 2 สิงหา อยากคลอดแล้วเหมือนกัน มีเทคนิคไหนให้ลูกคลอดเร็วบ้างน่ะ 😂

บ้านนี้27 สิงหาคร่า ตอนนี้พลิกตัวทีปวดร้าวไปหมด ท้องเป็นปั้นก็บ่อย

อาจจะปวดเตือนนะแม่ ต้องรอน้ำเดิน กับเจ็บท้องก่อนนะแม่ใจเย็นๆ

สักปลายๆเดือน ก.ค. นะคะ รอปอดน้องสมบูรณ์อีกหน่อย 38w กำลังดีจ้าแม่ ^^

1สิงหาคะอยากเจอแล้วช่วงนี้ทัองแข็งบ่อย ยิ่งกลางคืนแข็งตลอด

บ้านนี้กำหนด8สิงหาค่าเวลานอนจะลุกจะนั่งกะเจ็บไปหมดค่าตอนนี้