ท้องอ่อนขัดห้องน้ำได้ไหม?

สามารถขัดห้องน้ำ แล้วใช้พวกน้ำยาขัดฯ ได้หรือเปล่าคะ

9 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวมั่งค่ะ.. ขัดห้องน้ำเองตลอดค่ะ..คุนแม่พยายามนั่งเก้ากี้ตัวเล็กๆขัดก้อได้ค่ะ..เราขัดตั้งแต่ไม่รุว่าท้องจนตอนนี้ท้อง16สัปดาห์ยัดขัดยุเรยค่ะ..

น้ำยามีเคมีเยอะ ให้พ่อบ้านขัดแทนไปก่อนนะคะ บ้านนี้พ่อแทนแปลงร่างเป็นแม่บ้านแทนแล้วคะ5555

ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เลี่ยงหมดเลยค่ะ น้ำยามีพวกเคมีเยอะ เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ

ของเราใช้น้ำส้มสายชูแทนน้ำยาล้างห้องน้ำ อาศัยล้างบ่อยๆ ใช้ไม่มาก ปลอดภัยดีค่ะ

5y ago

หืมม. ความรู้ใหม่ น้ำส้มสายชูล้างห้องน้ำได้ด้วย

สามีเราไม่ให้ทำเลย กัวลื่นในห้องน้ำ และก็พวกสารเคมี เชื้อโรค บลาๆ

เราใช้ผงซักฟอกขัดค่ะ เพราะกลิ่นไม่ฉุน แต่ระวังลื่นนะค่ะ

น้ำยาขัดห้องน้ำสารเคมีอะไรพวกนี้เยอะเลี่ยงจะดีกว่านะค่ะ

ควรหลีกเลี้ยง อันตรายต่อเด็กค่ะ

อย่าขัดเลยค่ะ เราใช้สามีขัด