อยากกินตำกุ้งสด

สามารถกินได้รึป่าว?? ตอนนี้อยากกินมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากุ้งดิบ อย่าทานนะคะคุณแม่ ส่วนมะละกอดิบ มีสารที่ทำให้มดลูกบีบตัว เอาจริงๆ ไม่อยากให้ทานเลยค่ะ

3y ago

หือๆ เอาจริงๆอยากกินมากๆ แต่กลัวมีผลกับลูก ถ้ามันมีผลยอมกิรฃนสุกดีกว่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ