ท้อง 11 สัปดาห์ กินชาเขียว Amezon ได้ไหมค่ะ

สามารถกินในปริมาณที่ไม่มากได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ในชาเขียวมีคาเฟอีนต่อแก้วประมาณ 30-50 มิลลิกรัม คนท้องกินคาเฟอีนได้ไม่เกินวันละ 200 มิลลิกรัม แต่อย่ากินเยอะนะแม่ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น เรากินแค่พอหายอยากแล้วโยนให้พ่อเขากินแทน

ได้ค่ะตอนท้องกินได้ทุกอย่างค่ะบ้านนี้กินชาเย็นโกโก้ทุกวันค่ะ

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะคนท้องเบาหวานขึ้นง่ายมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ