คุณแม่มีอาการตัวร้อน ปวดหัว

สามารถกินยาพาราได้ไหมค่ะ พอดีมีอาการเหมือนไข้แต่ยังไม่กล้ากินยา จึงขอสอบถามแม่ๆก่อน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกกินพาราได้ ตอนท้องเราก็กินพารา ตอนท้องเราติดโควิดด้วยแต่ยาที่ติดโควิดไปหาหมอหมอจ่ายยาให้

แม่บ้านนี้ ตอนแรก ปวดหัว ตัวร้อน วันแรกตรวจโควิทไม่ขึ้น หลังจากนั่น 3 วันตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ แต่ไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ

4mo ago

เป็นไม่แรงมากค่ะ เหมือนหวัดธรรมดาค่ะ ไอ มีน้ำมูก วันแรกหนาวๆร้อนๆแต่พอวันหลังๆมีแค่ไอ กับน้ำมูกค่ะ

กินได้ค่ะ กิน1เม็ดถ้าไม่หายให้เว้นสัก5-6ชม. ถึงกินอีกได้นะคะ

บ้านนี้ปวดฟัน ก็กินได้แค่ยาพาราค่ะ

ยาพารากินได้ค่ะไม่มีผลต่อลูก

กินได้ค่ะ ครั้งละเม็ดนะคะ

กินได้ค่ะครั้งละ1เม็ด

พาราเซตามอลกินได้ค่ะ

ยาพารา ทานได้

กินได้ค่ะแม่