12w3วัน ท้องแรก

สามารถกินยาพาราได้ไหมคะ พอดีรู้สึกว่าเหมือนตัวเองจะเป็นไข้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานได้ค้ะแต่อย่าทานเยอะ ไม่จําเป็นหรือหนักๆห้ามทานนะคะ หมอเคยบอกเรามา

ทานได้แต่ห้ามทานเยอะค่ะถ้าทาน1วันเกิน4เม็ดอาจทำให้ลูกแขนขาหักได้

ยาพาราทานได้ค่ะ

พาราทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะแม่

พาราทานได้ค่ะ

ทานได้ค้า