ยาบำรุงที่หมอไห้หมออะคะเป็นกระปุก

สามารถกินก่อนนอนได้ไหมคะกินตอนเช้าเเล้วพอกินข้าวเข้าไปอาเจียนใจไม่ดีตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่า ถ้าแพ้ให้เปลี่ยนไปกินก่อนนอนได้ค่ะ แต่ถ้าไม่แพ้ก็หลังอาหารเช้า

ของเราหมอให้กินก่อนนอนค่ะ ส่วนตอนเช้ากินยาแคลเซี่ยมเม็ดขาวใหญ่ๆ