เงินอุดหนุน​บุตร

สามารถ​ไปที่เขตใกล้บ้านเลยใช่ไหมต้องเอาเอกสารอะไรไปบ้างคะแล้วสามารถ​ทำออนไลน์​ได้ไหม ต้องโหลด​อะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำที่อบต.ใกล้บ้าน เค้าจะมีแบบฟรอมให้มากรอกที่บ้านก้ได้เสร้จค่อยไปส่ง