น้อง1ปี6เดือน

สามารถ​กินนมแลตตาซอยได้ไหมค่ะ ปกติน้องกินนมโฟโมส แต่น้องถ่ายยากมากค่ะบางที3วันถึงถ่าย พอให้ลองกินแลตตาซอยกล่องเล้ก1กล่องน้องถ่ายง่ายมากค่ะ ปกติจะถ่ายแข็งมาก อยากถามว่าสามารถ​ให้น้องกินวันล่ะ1กล่องเล็ก​ได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้คะเราตอนเด็กๆแม่ก็ให้กินนมไวตามิ้วตัวใหญ่มาก แม่บอกกินนมอย่างอื่นไม่ได้เลย

3y ago

น้องลองนมตัวอื่นแล้ว​อึยาดมากค่ะ

ถ้าไม่แพ้ ก็น่าจะกินได้นะคะ แต่ลองปรึกษาคุณหมอดูดีกว่าค่ะ