ถ้าอยากฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ต้องจองคิวลงทะเบียนก่อนไหมคะ

สามรถเดินเข้าไปรับบริการได้เลยไหมคะหรือต้องโทรนัดก่อน

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ที่รึเปล่าคะ เพราะเห็นรพ.แถวบ้านถ้าเป็นคนท้องคน60ขึ้น เด็ก สามารถwalk inได้เลย

หมอที่เราไปฝากท้องเขาจะถามเราว่าฉีดหรือยังเขาจะฉีดให้เราเลยนะค่ะ

2y ago

แจ้งหมอเลยคะ