สามีนอนกรนมากค่ะ หายใจทางปาก สนั่นหวั่นไหว หาหมอให้แก้ไขได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

สามีก้เคยนอนกรนหนักมาก ปลุกให้พลิกตัวยังไงก้ยังกรน เพราะตอนแรกเค้ามีน้ำหนักเกิน ทำงานหนัก เครียด ตอนหลังมาที่บริษัทมีทีมปั่นจักรยานก้ไปร่วมปั่นจากปั่นระยะใกล้ๆเป็นระยะไกลๆทริปยาว พอได้ออกกำลังกาย เหนื่อย ก้ได้พักผ่อนเต็มที่ก้ไม่นอนกรนและน้ำหนักก้ลงมาเยอะ ปัญหานอนกรนก้หายเลยค่ะ ลองให้ออกกำลังกายเยอะๆดูนะคะ