คุณแม่บ้านนี้ท้อง 24วีค หายใจไม่ออก เพราะเป็นหวัด หายใจทางปาก เป็นอัตรายาต่อลูกน้อยไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ เบื้องต้นแม่ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือนะคะ ก่อนนอนทาวิคบริเวณจมูก ลองเทสว่าแสบไหม ส่วนตัวเราปาดจมูกเลยค่ะและไม่แสบเท่าดมยาหมองอะไรพวกนี้ รู้สึกช่วยให้หายใจคล่องขึ้นเยอะเลยค่ะ หมั่นดืมน้ำเยอะๆนะคะเพราะจะแสบคอตอนตื่นค่ะ

ไปหาหมอแต่ละครั้ง ขอยาแก้แพ้สำหรับคนท้องได้นะคะ เราจะหายกังวลว่าตัวไหนกินได้ไม่ได้ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า