ขนมข้าวเกาหลี อร่อย ดี มีประโยชน์ 159 ซื้อ3ฟรี1

สั่งได้ทาง FB: hyunjun little oppa ??? ขนมข้าวเกาหลี : ผลิตจากข้าวแท้ๆ 100% ✔️ไม่มีส่วนผสมของแป้ง เกลือ น้ำมัน น้ำตาล ✔️เด็กแพ้แป้งสาลีกินได้ ขนมสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไป กินแทนข้าวบดได้ ฝึกพัฒนาการหยิบจับอาหารทานเอง ?? ละลายง่าย เพียงสัมผัสน้ำลาย ไม่ต้องกลัวติดคอ อร่อย หอม มีประโยชน์ #เด็กชอบทุกคน ?ลดราคาพิเศษ 199 เหลือเพียง 159 โปรโมชั่นเปิดตัวสินค้า ซื้อ 3 ห่อ ฟรี 1 ห่อ ? พร้อมส่งนะคะ สั่งได้เลยยย ? Made in korea นำเข้าเองทุกห่อจ้า

ขนมข้าวเกาหลี อร่อย ดี มีประโยชน์ 159 ซื้อ3ฟรี1
2 ตอบกลับ

มีบริการปลายทางไหมคะ

5y ago

ปลายทางยังไม่มีค่ะแม่ emsส่งให้ฟรีค่ะ ตอนนี้โปรค่ะ เข้าเฟสบุค hyunjun little oppa ได้เลยค่า

สนใจค่ะ