สอบถามแม่ซื้อเสื้อเตรียมคลอด ต้องเผื่อไซส์ไว้ใช่ไหมคะ

สั่งไซส์เด็กแรกเกิดมา มันเล็กมากค่ะ😅 เลยคิดว่าจะซื้อไซส์ 3-6 เดือน ดีไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดีค่ะ เพราะน้องจะโตเร็วมาก ซื้อเผื่อไซต์ดีสุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍🤍

ได้นะคะ แต่ไซส์เล็ก ก็จะใส่ได้อยู่ 1-2 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍🤍