? แม่ใจดีให้ชุดหมีฟรีขอแค่ค่าส่งจ้า

สั่งซื้อชุดหมีจาก shopee มาลูกสาวลองแล้วใส่ไม่ได้ ลูกสาวอายุ 2 เดือนหนัก 5 โลแต่ชุดเล็กมาก บ้านไหนอากาศหนาวแม่ให้ฟรีค่ะ ขอแค่ค่าส่ง 50 บาท ทักมานะคะ ?

? แม่ใจดีให้ชุดหมีฟรีขอแค่ค่าส่งจ้า
5 ตอบกลับ

สนใจคะ