ถาม

สั่งของตอนนี้ไว้ให้ลูกก่อนคลอดเป็นอะไรไหมคะคลอดเดือนนี้คะ

38 ตอบกลับ

จัดเลยค่ะใกล้คลอดแล้วเด่วไม่ทัน

สั่งได้เลยค่า จะคลอดแล้วววววว

สั่งก่อนเลยค่ะ เตรียมไว้เยอะๆ

เตรียมสั่งซื้อได้เลยค่ะแม่😊

ไม่เป็นไรคะ สั่งเลย ดีซะอีก

เตรียมไว้ถูกต้องแล้วค่ะ

เตรียมไว้ถูกแล้วค่ะ

เตรียมไว้เลยค่ะแม่

เตรียมไว้ดีแล้วคะ

เตรียมไว้เลยค้ะ