สอบถามน้ำหนักลูกค่ะ

สัปดาห์ที่แล้ว 21 week น้ำหนักลูก 487 กรัม ถือว่าเบาไปหรือหนัก หรือปกติค่ะ (ลูกชายค่ะ)

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดซาวด์วันที่8มี.ค.ที่ผ่านมา18w4d นน.337g ตอนนี้อายุครรภ์22w2dแร้วค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการแพ้ท้อง กินข้าวอร่อย หิวบ่อยด้วยค่ะ เรากินนมวัวแดงรสจืดบำรุงค่ะรู้สึกได้ว่าลงท้องมากกว่า ตัวแม่เองแขนขายังดูไม่อ้วมขึ้นเรย อวบๆขึ้นนิดหน่อย55555 ท้องที่2แร้วค่ะ

ของเราสัปดาห์ที่แล้ว 22 w นน.ลูก 570 กรัม หมอบอกปกติค่ะ 😁 บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

เยอะมากเลยค่ะ ตอนท้องแรกลูกก็หนักเท่านี้เลย พอท้อง2หนัก330กรัมเอง

บ้านนี้ตอน 21 วีค น้ำหนักลูก 389 กรัม หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้25,สัปดาห์ตรวจมื้อวาน7.16หมอบอกตามเกณค่ะ

น้ำหนักดีค่ะแม่ ต้องไม่ต่ำกว่า 360 g.

บ้านนี้ 24+4น้ำหนัก862

ตัวโตดีค่ะ