ท้อง 14 สัปดาห์

สัปดาห์ที่ 14 แล้วค่ะ ยังมีอาการแพ้อยู่เลย อ้วกจนเส้นเลือดฝอยแตก มีเลือดปนออกมา ทานอะไรอ้วกออกหมด มึนหัวทั้งวัน เพลีย ไม่มีแรง รู้สึกท้อมากๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เส้นเลือดฝอยที่หน้าและในตาแตก น้ำหนักลด ก็ได้แต่อดทนค่ะ