ฝากครรภ์ครั้งแรก

สัปดาห์ที่8 น้ำหนัก61จนตอนนี้16สัปดาห์แล้ว น้ำหนักก็ยัง61อยู่เลยทั้งที่กินอะไรได้ปกติ กินได้เยอะด้วย #มีแม่คนไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างมั๊ยคะ แล้วลูกจะโตมั๊ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงสองเดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 23wขึ้นมาแค่ 2 กิโลนิดๆ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักคงลงลูกหมดอะค่ะ

5y ago

เป็นแบบนั้นคงดีค่ะ