ตรวจครรภ์

สัปดาห์ที่14เเล้วยังไม่ไปฝากท้อง จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

29 ตอบกลับ

เราเคยฝาก 22 วีคค่ะ แนะนำให้รีบไปฝากนะคะ

ควรไปฝากท้องค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

รีบไปนะคะ คุณหมอจะได้ตรวจคัดกรองด้วย

รีบไปฝากเถอะค่ะจะได้กินยาบำรุงน้อง

ถ้าตรวจแล้วรุ้ว่าท้องควรรีบไปนะค่ะ

ฝากเร็วก็ได้ยาบำรุงมาทานเร็วนะค่ะ

รีบฝากนะคะ จะได้ยามาทานบำรุงค่ะ

รีบไปฝากนะค่ะแม่หมอมียาให้ค่ะ

รีบไปจ้า ได้เอายาบำรุงมากิน

ฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน