เบื่ออาหาร ทานข้าวไมไ่ด้เลย

สัปดาห์ที่10ค่ะ เบื่ออาหารมาก คลื่นไส้ ทานอะไรไม่ได้เลย แต่ไม่อ้วกนะคะ เพลีย อยากนอนทั้งวัน #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

กินขนมปัง เมนูเส้น แทนข้าวก็ได้ค่ะ

เกิน 3 เดือนก็จะเริ่มกินได้ค่ะ

3y ago

พอหายแพ้ แม่ก็จะอยากทานทุกอย่างเลย แล้วน้ำหนักก็จะขึ้นแบบรวดเร็วทีนี้แม่ต้องคุมน้ำหนัก