เจ็บท้องเหมือนโรคกระเพาะ​

สัปดาห์​ที่28แล้ว​ เจ็บปวดท้องคล้ายโรคกระเพราะเวลาเจ้บเจ้บมาก​ ไปหาหมอก็ไม่ตรวจอะไรให้เลย​ ทำได้แค่กินยาพารา​ อยากถามีประสบการณ์​แม่ๆ​ว่า​ สามารถกินยาโรคกระเพาะ​ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

งง ว่าทำไมหมอไม่ตรวจอะไรให้เลยคะ เราก็เคยเป็นโรคกระเพาะตอนท้อง หมอเฉพาะทางก็สั่งยาให้ แบบที่กระทบต่อเด็กน้อยที่สุด รักษาจนหาย แม่ลองเปลี่ยน รพ ดีไหมคะ