สับสน บอกพ่อแม่ยังไงดีคะ

สับสนมากค่ะ ท้องในวัยเรียนไม่รู้จะบอกพ่อกับแม่ยังไง#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

จะบอกช้ารึเร็วยังไงก็ต้องรู้อยู่ดีค่ะ พ่อแม่ทุกคนรักลูกอยู่แล้ว บอกท่านไปเลยค่ะ (แล้วรีบไปฝากครรภ์) บ้านนี้ตอนท้องก็บอกพ่อแม่ตรงๆตอนนี้แรกแกก็รับไม่ได้บอกเราว่าถ้าลูกเราออกมาเลี้ยงกันเอง พอลูกเราออกมาจริงๆ เห่อหลานมากยุงมดไม่เคยได้กัดเลย ของที่หลานจะใช้พ่อแม่เราซื้อให้หมด รักหลานยิ่งกว่าลูกตัวเองเลยทีนี้