ท้องเล็ก ท้องน้อย

วันนี้ไปหาหมอมาเราได้8เดือนอายุครรภ์35หน้าท้องแค่35เซนจะเป็นไรไหมคะหมอบอกถ้ารอบหน้าไปแล้วหน้าท้องไม่เพิ่มจะส่งพบหมอแล้วหมอพูดใส่ว่าได้กินข้าวบ้างไหมเรากินจนน้ำหนักเราขึ้นเยอะมากแต่ขนาดหน้าท้องเล็กหมอตัดกำลังใจมากๆ

3 ตอบกลับ

35w ท้อง35เซนก็ปกตินี่คะแม่ อายุครรภ์จะสัมพันธ์กับขนาดหน้าท้องค่ะ

1y ago

หมอบอกท้องเล็กเกินถ้าเกิดว่า18นี่ไปอีกแล้วหน้าท้องไม่เพิ่มจะส่งพบหมอ